ĐỊNH MỸ HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ 2024 “AN GIANG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG BÁC HỒ, BÁC TÔN VỀ CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN”

Xã Định Mỹ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2024 với chủ đề “An Giang học
tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”.

học tập theo Bác

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” với các nội dung cơ bản về tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân; khái quát những kết quả chủ yếu, mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả và những vấn đề đặt ra cần giải quyết; xác định những nội dung trọng tâm và giải pháp chủ yếu đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn để tiếp tục chăm lo đời sống nhân dân An Giang ngày càng tốt hơn.
Hội nghị đã giúp cán bộ đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi của Chuyên đề năm 2024, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ xã, góp phần chăm lo đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Mộng Nhi – TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn