LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY THOẠI SƠN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TẾT GIÁP THÌN 2024 TẠI XÃ ĐỊNH MỸ

huyn uy

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị tết Giáp Thìn năm 2024 và chúc mừng năm mới tại xã Định Mỹ.

1

Theo đó, đồng chí Ngô Văn Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin nhanh về tình hình sản xuất nông nghiệp; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; công tác tuyển quân, hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là công tác chăm lo tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân đảm bảo an toàn, tiết kiệm, lành mạnh.

3

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên và chúc lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, gia đình chính sách và nhân dân xã Định Mỹ đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời yêu cầu địa phương tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn để mọi người đón tết đầm ấm, sum vầy;  quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; thực hiện tốt công tác tuyển quân; tăng cường tuần tra đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Dịp này, Huyện ủy đã trao tặng các phần quà tết cho lực lượng Công an, Quân sự, các ấp trên địa bàn xã Định Mỹ./.