LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

UBND xã Định Mỹ vừa tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

phat dong

Tại buổi lễ phát động, ông Phan Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã phát động ngày chạy Olympic, nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của sự nghiệp phát triển thể dục thể thao, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh. Hưởng ứng Ngày chạy Olympic, xã Định Mỹ có trên 120 vận động viên đến từ các ban ngành, đoàn thể, các ấp và học sinh trường Trung học cơ sở tham gia chạy. Ngay sau Lễ phát động, xuất phát tại cổng trường Trung học cơ sở Định Mỹ, các vận động viên tham gia chạy theo lộ trình là 1 km dọc trên tuyến đường chính.

hinh2

Dịp này, 40 hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận bình chữa cháy do Công an huyện Thoại Sơn và xã Định Mỹ hỗ trợ./.

hinh 4