XÃ ĐỊNH MỸ TRAO BÌNH CHỮA CHÁY CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

Chiều 15/3/2024, Công an huyện Thoại Sơn  phối hợp với xã Định Mỹ tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn. Trung tá Trần Thanh Luận – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Thoại Sơn đã đến dự.

hinh 1

Theo đó, người dân được phổ biến các kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa cháy nổ ở hộ gia đình; biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn các yếu tố phát sinh, hình thành đám cháy; hướng dẫn cách thức bảo quản, sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay…

Dịp này, 40 hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận bình chữa cháy do Công an huyện Thoại Sơn và xã Định Mỹ hỗ trợ./.