HỘI LHPN XÃ ĐỊNH MỸ HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024)

Chiều ngày 8/3/2024, Hội LHPN xã Định Mỹ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và biểu dương gia đình học tập tiêu biểu.

phụ nữ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Định Mỹ đã tổ chức thực hiện hiệu quả các mặt công tác hội và phong trào thi đua, cuộc vận động của phụ nữ. Cán bộ, hội viên luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, có nhiều đóng góp vào nhiệm vụ chung của địa phương. Chị em phụ nữ đã phát huy được vai trò trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc thời kỳ mới. Sau buổi họp mặt, các gia đình tham gia hội thi “Hiểu ý đồng đội”, qua đó, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các đội xuất sắc.

phụ nữ

Dịp này, UBND xã Định Mỹ tăng giấy khen cho 12 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình học tập tiêu biểu” năm 2023 và gửi tặng các phần quà cho cán bộ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.

Mộng Nhi  - TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn